Ý nghĩa phong thủy của cây nho thân gỗ

nho-than-go

Ý nghĩa phong thủy của cây nho thân gỗ

Là một loại cây xuất xứ từ vùng đất Nam Mỹ, thích hợp sinh trưởng ở các vùng đất có khí hậu nhiệt đới. Nho thân gỗ mang khá nhiều những đặc điểm nổi bật mà khá ít loài cây có thể có được. Điểm nổi bật, khác biệt nhất của loài cây này nằm ở số lượng và cách mọc của quả. Đây cũng là điều làm nên ý nghĩa phong thủy của nho thân gỗ.

Phong thủy là yếu tố được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người trong giới kinh doanh, bởi theo họ điều kiện bên ngoài thuận lợi sẽ là nền tảng để giúp họ thực hiện  tốt các kế hoạch kinh doanh. Họ xem các vật phẩm có tính phong thủy là bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn. 

Cây Nho Thân Gỗ VVip
Cây Nho Thân Gỗ VVip

Cây nho thân gỗ

 

Ý nghĩa phong thủy của nho thân gỗ

Như đã nói ở trên, quả nho thân gỗ mọc khá khác biệt, quả mọc xum suê từ gốc lên đến gần hết phần cành. Quả không mọc theo chùm mà mọc dàn đều ra phần thân và cành. Theo như phong thủy đặc điểm này thể hiện sự sung túc, giàu sang, phồn vinh trong làm ăn và trong cuộc sống. Với giới kinh doanh điều này là mong muốn, mục tiêu và việc sở hữu một cây nho thân gỗ sẽ không thể thiếu được trong ngôi nhà của các ông chủ kinh doanh.

Màu trắng của hoa mang đến cuộc sống thanh cao, bình dị

Trong khi màu tím của quả luôn là đại diện cho mong muốn về vị trí quyền lực, thăng tiến trong công việc.

Với những người trồng cây nho thân gỗ, thời điểm cây nho thân gỗ bẳt đầu ra hoa là sự hiện diện của một Thời mới, báo hiệu chu trình phát triển, thăng tiến đã bắt đầu.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, với đặc điểm có nhiều nhánh mọc thẳng đứng lên nên nếu biết cách uốn nắn, đây sẽ là một loại cây cảnh sử dụng để trang trí khá là đẹp mắt. Người trồng hoàn toàn có thể uốn nắn từ khi cây còn nhỏ vì thời điểm này, cành cây khá mềm có thể uốn được theo nhiều thế khác nhau. Sẽ quá tuyệt vời khi có một cây nho thân gỗ trong nhà, vừa để trang trí vừa thể hiện được ý nghĩa sung túc.

Mua giống cây nho thân gỗ ở đâu?

cay-nho-than-go

 

Mua cây giống nho thân gỗ

Nếu có nhu cầu mua cây giống nho thân gỗ, người tiêu dùng có thể tìm đến các nhà vườn chuyên ươm giống cây lớn. Ở các nhà vườn này, họ sẽ nhập khẩu hạt giống và ươm mầm, thông thường thời gian ươm mầm đến khi xuất vườn kéo dài đến 2 năm. Người tiêu dùng có thể đặt hàng trước, bởi nhu cầu mua cây giống nho thân gỗ khá cao, các nhà vườn thường bị cháy hàng, không đủ số lượng cung ứng. 

Nhà vườn Khánh Võ là một trong số ít những nhà vườn tại Việt Nam luôn có sẵn giống cây nho thân gỗ để cung ứng đến người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ươm trồng giống cây, nhà vườn luôn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, đến với chúng tôi người tiêu dùng sẽ có khá nhiều lựa chọn, từ những cây nho thân gỗ đang còn nhỏ đến những cây lâu năm đã ra quả. 

 

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ